ข่าวสารจุฬาฯ

ธรรมสถานจุฬาฯ ขอเชิญร่วมหล่อเทียนพรรษา

ธรรมสถานจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนและผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทางพุทธศาสนา “หล่อเทียนพรรษา” เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ระหว่างวันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ห้องโถง อาคารธรรมสถานจุฬาฯ   เพื่อตั้งจิตรำลึกถึงคุณพระรัตนตรัย เสริมสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว และสืบสานพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืนสืบไป

ทั้งนี้พุทธศาสนิกชน คณาจารย์ นิสิตและผู้สนใจสามารถนำน้ำตาเทียน หรือเทียนเหลือใช้มาร่วมหล่อเทียน รักษ์โลก ในงาน “หล่อเทียนพรรษา” ที่ธรรมสถานจุฬาฯ ได้ด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-3018-9 หรือที่ www.dharma-center.chula.ac.th

E-mail : dharma-center@chula.ac.th

Facebook : ธรรมสถานจุฬาฯ

Youtube :https://www.youtube.com/@CUDharma

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า