ข่าวสารจุฬาฯ

วิศวฯ จุฬาฯ เชิญร่วมกิจกรรม MMS Talk ปี 2024 ครั้งที่ 3  “กินดีได้ดีด้วยวิถีโภชนาการยุคใหม่”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โดยการสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) และมูลนิธิบัณฑิตยสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (บวท.) ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯเข้าร่วมกิจกรรม MMS Talk ปี 2024 ครั้งที่ 3 ในหัวข้อ “กินดีได้ดีด้วยวิถีโภชนาการยุคใหม่” ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง 209 ชั้น 2 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โดยมี ผศ.ดร.สุกฤต ศิริขวัญพงศ์ ภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร

มาร่วมเรียนรู้วิธีการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีด้วยโภชนาการที่ทันสมัย ผ่านการบริโภคอาหารที่สมดุลและเหมาะสมตามวัย พร้อมทั้งแนวทางการเลือกบริโภคอาหาร เพื่อเสริมสร้างการทำงานของร่างกาย เพื่อเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับการทำงาน

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/sXckxVyn9A4pZm159 ตั้งแต่บัดนี้ – 26 กรกฎาคม 2567 .

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-7825 -6 หรือที่  E-mail: research.eng.chula@gmail.com

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://sites.google.com/view/cu-eng-mms3

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า