คอนเสิร์ตขับร้องประสานเสียง “EARTH, Teach Me”

ขอเชิญชมการขับร้องประสานเสียงจากประเทศฟิลิปปินส์ รายการ “EARTH, Teach Me” โดยวง Ateneo de Manila College Glee Club ร่วมด้วยวงรับเชิญ Wattana Girls’ Choir จากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

Ateneo de Manila College Glee Club เป็นวงขับร้องประสานเสียงระดับมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์ มีผลงานอัลบั้มทั้งด้านเพลงคลาสสิก เพลงศาสนา เพลงพื้นเมืองแอฟริกัน-อเมริกัน และเพลงร่วมสมัย และการเดินทางมาแสดงที่กรุงเทพฯ ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์คอนเสิร์ตในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 98 ปีของวง

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 19.30 น.

ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ไม่เสียค่าเข้าชม

สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ www.ticketmelon.com/cuorch/earthteachmemar142019

สอบถามโทร. 0-2218-0584, 09-4561-5295

หรือทาง Facebook: Ateneo de Manila College Glee Club