สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ ร่วมกับฐานเศรษฐกิจ จัดงานสัมมนา “พลิกโฉมไทย เปิดประตูสู่เศรษฐกิจนวัตกรรม” เพื่อชี้ให้เห็นทิศทางและผลกระทบของการขยายตัวของเมือง ระบบคมนาคมขนส่ง การเชื่อมโยงระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะหลักกับระบบขนส่งสาธารณะรอง

กำหนดการประกอบด้วย

ปาฐกถาพิเศษ โดย นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม

การบรรยายพิเศษ โดย รศ.ดร.มาโนช โลหเตปานนท์ ผู้อำนวยการ สถาบันการขนส่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUTI)

การเสวนา โฉมหน้า Smart Mobility ประเทศไทยยุคใหม่ หลังเลือกตั้ง โดย
– กรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
– ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย
– อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย
– สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ
– ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 7 มี.ค. 2562 เวลา 12.30-16.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
.
เชิญผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://nregister.nationgroup.com/TMMSM/register.php