ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการนานาชาติ eLearning Forum Asia 2019 “(R)evolution of (R)eLearning”

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมกับสมาคม eLFAsia เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ eLearning Forum Asia 2019 หัวข้อ (R)evolution of (R)eLearning ระหว่างวันที่ 29 – 31 พฤษภาคม 2562 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการเรียนการสอน เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ และกระตุ้นให้ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาได้ปรึกษาหารือแนวทางในการพัฒนาการเรียนรู้ รวมทั้งแลกเปลี่ยนกรณีศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ เพื่อตอบโจทย์ของสังคมไทยอันจะนำไปสู่การพัฒนาที่สร้างสรรค์

ขอเชิญผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นิสิตและนักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ และส่งผลงานในรูปแบบ Abstract ได้ที่ https://easychair.org/conferences/?conf=elfa2019 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://elfasia.org/2019/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า