ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการเฉลิมพระเกียรติฯ เรื่อง” เมธีวิทยาพัฒนาจุฬาฯ สู่ศึกษิตสังคม”

หอประวัติจุฬาฯ  สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จัดเสวนาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เรื่อง “เมธีวิทยาพัฒนาจุฬาฯ สู่ศึกษิตสังคม” ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 13.00 – 16.00 ณ ห้อง 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์  โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.จรัส  สุวรรณเวลา และ ผศ.ดร.ดนยา ปโกฏิประภา เป็นวิทยากรรับเชิญ  เพื่อให้ทราบถึงข้อมูลความเปลี่ยนแปลงด้านวิทยาการความก้าวหน้าในยุคดิจิทัล  ตลอดจนข้อมูลอันทรงคุณค่าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรม นำเสนอมหาวิทยาลัยต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ หอประวัติจุฬาฯ โทร. 0-2218-7097 – 9  หรือ Facebook: Memorial Hall of Chulalongkorn University ภายในวันที่ 22 เมษายน 2562

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า