พิธีบวงสรวงและพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายฯ ในวาระครบรอบ 102 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 07.39 น. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธีบวงสรวงพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เนื่องในโอกาสที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะครบรอบ 102 ปีแห่งการสถาปนา ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562
จากนั้นในเวลา 10.00 น. ณ ห้อง 111 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย และ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และแก่บูรพคณาจารย์ ผู้มีอุปการคุณต่อมหาวิทยาลัยที่ล่วงลับไปแล้ว