ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญชาวจุฬาฯ ร่วมทำแบบสอบถาม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการจราจรในจุฬาฯ ให้ดีขึ้น

สำนักบริหารระบบกายภาพ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนนิสิต คณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ ทุกท่าน ร่วมทำแบบสอบถามใน “โครงการสำรวจและศึกษาการจราจรภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ระยะที่ 1)” ซึ่งแบบสำรวจนี้จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลการการเดินทางของบุคลากรและนิสิตในปัจจุบัน เพื่อศึกษาถึงพฤติกรรมการเดินทางของบุคลากรในประชาคมจุฬาฯ สำหรับจัดทำมาตรการแก้ไขและบริหารจัดการการจราจรได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของการเปลี่ยนรูปแบบการเดินทางไปสู่รูปแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

 

ท่านสามารถทำแบบสอบถามได้ที่ https://www.surveymonkey.com/r/cutravelsurvey

 

*พิเศษสำหรับผู้ร่วมทำแบบสอบถาม ลุ้นรับบัตร Voucher True Coffee มูลค่า 100 บาท

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า