ข่าวสารจุฬาฯ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ผศ.ดร.ชัยพัฒน์ หล่อศิริรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี นำบุคลากรจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสครบรอบวันพระบรมราชสมภพ ณ พระบรมราชานุ     สาวรีย์ ลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์​