ข่าวสารจุฬาฯ

CUVIP Talk ครั้งที่ 5 เรื่อง “Making SME – University Partnership” 

     เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ณ ห้อง 701 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) หลักสูตรเสริมการศึกษาทั่วไประยะสั้น CUVIP โดย ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุุฬาฯ จัดการบรรยายพิเศษ CUVIP Talk ครั้งที่ 5 เรื่อง Making SME – University Partnership โดยคุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)  ซึ่งมาถ่ายทอดประสบการณ์ การหล่อหลอม จุดประกายในการเป็นผู้ประกอบการ SME ตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัย SME FUTURE การผลักดันมหาวิทยาลัยฐานะเครือข่ายแห่งการส่งเสริม SME SPEED การต่อยอดความคิดและการส่งเสริมธุรกิจให้แก่ภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป และ SME Tranformation การปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจไปสู่อนาคต มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม 100 คน ประกอบด้วยนิสิต ศิษย์เก่า บุคลากรจุฬาฯ และผู้สนใจทั่วไป โดยมี อ.ภก.ดร.วีรพงษ์ ประสงจีน ให้การต้อนรับ

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า