ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารทูตศิลปวัฒนธรรม รุ่นที่ 1

คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาฯ จัดโครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารทูตศิลปวัฒนธรรม รุ่นที่ 1 เนื่องในโอกาสครบรอบ 36 ปีแห่งการสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร และผู้ที่สนใจได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมไทยที่หลากหลาย เมื่อสำเร็จการอบรมในหลักสูตรแล้ว สามารถเป็นทูตศิลปวัฒนธรรมได้อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยมีการเรียนการสอนตามหลักสูตรตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561-มีนาคม 2562        พิธีปิดการอบรมจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562  ณ ศาลาพระเกี้ยว โดยช่วงเช้าผู้สำเร็จการอบรมได้รับใบประกาศนียบัตรจาก ศ.ดร.บุษกร บินฑสันต์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ และในช่วงเย็นเป็นการแสดงผลงานของผู้เรียนผ่านชุดการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมที่ผู้สำเร็จการอบรมได้ร่วมระดมสมอง และออกแบบการแสดงต่าง ๆ อาทิ รำโขนชุดนางลอยเบญจกายแปลง การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดภูษาอาภรณ์ไทย การเต้นลีลาศ เป็นต้น ทั้งนี้ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ ร่วมในพิธีปิดโครงการอบรม พร้อมมอบโล่เกียรติคุณและของที่ระลึกให้แก่ผู้สนับสนุนโครงการดังกล่าว

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า