มิวสิควีดิโอ “สุขสันต์วันสงกรานต์ 2562″ อธิการบดีอวยพรวันสงกรานต์”

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดทำมิวสิควิดีโอต้อนรับวันสงกรานต์ 2562 ในเพลงรำวงสงกรานต์ของวงดนตรีสุนทราภรณ์ เรียบเรียง บรรเลงและขับร้องโดยวงดนตรี CU Chamber Ensemble ในโอกาสนี้ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้อวยพรวันสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย 2562 ด้วย