รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
8 ตุลาคม 2567
ข่าวเด่น, ภาพข่าว
วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ Hasanuddin University ประเทศอินโดนีเซีย และ Babeș-Bolyai University ประเทศโรมาเนีย จัดการประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ครั้งที่ 24 ภายใต้หัวข้อ “Public Health 360: From Policy to Practice” เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2567 ณ ห้องแมนดาริน บอลรูม โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการ รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ ผู้รักษาการรองอธิการบดีจุฬาฯ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมการประชุม
การประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์สาธารณสุข (The 24th International Conference of Public Health Sciences) “Public Health 360: From Policy to Practice” จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ความรู้และผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสาธารณสุขและวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการและผลงานวิจัยระหว่างแพทย์ นักวิชาการด้านการสาธารณสุข บุคลากรด้านการแพทย์ นักวิจัย นิสิตนักศึกษาและผู้ที่สนใจ เพื่อนำความรู้ไปพัฒนางานเพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนทั้งในและต่างประเทศ
ในงานมีการปาฐกถาเกียรติยศ ศ.กิตติคุณ นพ.จรัส สุวรรณเวลา ครั้งที่ 21 การสัมมนาวิชาการโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ การนำเสนอผลงานบุคคลและหน่วยงานที่ได้รับรางวัลวิจัยด้านสารเสพติด แอลกอฮอล์และโรคเอดส์ เงินทุน รศ.นพ.วิชัย โปษยะจินดา รางวัลวิจัยด้านการแพทย์แผนไทย เงินทุนพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงวงศาธิราชสนิท รางวัลนักวิจัยดีเด่นประจำวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข เงินทุน ศ.นพ.จรัส สุวรรณเวลา และรางวัลนิสิตเก่าวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุขเกียรติยศ การนำเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่าและแบบโปสเตอร์ มีนักวิจัย ผู้กำหนดนโยบาย และผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 200 คน
Chula the Impact ครั้งที่ 31 จุฬาฯ ร่วมมือกับ MIT-LGO เปิดหลักสูตรสองปริญญา Chula-LGO”
25 มี.ค. 68 เวลา 10.30 น.
เรือนจุฬานฤมิต
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการและการแสดงดนตรีนานาชาติ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง 108 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาฯ และ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–สิงคโปร์
เชิญฟังบรรยาย Chula Lunch Talk : Cyber Security Insight รู้ก่อน รอดก่อน รับมือภัยไซเบอร์
จุฬาฯ จับมือ ม.มหิดล จัดงาน “CU x MU Sustainability Fest 2025” รวมพลังนิสิตนักศึกษาสองสถาบันแสดงศักยภาพสู่การสร้างสรรค์สังคมที่ยั่งยืน
เชิญชมนิทรรศการ “ดินสอพองและกาวเม็ดมะขาม: สู่ความงามบนพื้นผ้าใบ” ผลงานของศิลปิน นิสิตและคณาจารย์ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จับมือพันธมิตรไทย-ต่างชาติ จัดประชุมวิชาการนานาชาติ “2025 International Symposium in Music Therapy” เสนอผลงานวิจัยด้านดนตรีบำบัดจากผู้ทรงคุณวุฒิระดับโลก
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้