นิสิตปริญญาเอก คณะครุศาสตร์ ได้รางวัลเหรียญทองจากการประกวดนวัตกรรม ณ ประเทศมาเลเซีย

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิมพ์ประภา พาลพ่าย นิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้นำผลงานชื่อ Suk.tools : Digital Storytelling Tools for Creative Thinking เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรม ซึ่งผลงานดังกล่าว สามารถคว้ารางวัลที่ 1 เหรียญทองจาก การประกวดนวัตกรรมในงาน International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX’19) ครั้งที่ 30 ณ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 1 – 5 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประกอบ กรณีกิจ และรองศาสตราจารย์ ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม

นอกจากนี้ ผลงานชิ้นนี้ยังได้รับเหรียญรางวัลพิเศษ จาก World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) ประเทศไต้หวันอีกด้วย