ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัด “ตลาดนัดของมือสองสภาพดี” โครงการ CU Sharing for Charity แบ่งปันเพื่อน้อง ครั้งที่ 2 

ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมบริจาค เลือกซื้อสินค้ามือสอง และร่วมทำบุญในงาน “ตลาดนัดของมือสองสภาพดี” ภายใต้โครงการ CU Sharing for Charity แบ่งปันเพื่อน้อง ครั้งที่ 2  กิจกรรมที่สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสถาบันการขนส่ง สถาบันไทยศึกษา สถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพและวิศวกรรมพันธุศาสตร์ สถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาฯ สถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ สถาบันวิจัยสังคม สถาบันวิจัยเอเชียศึกษา และวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมีจัดขึ้นเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา เชิญพกถุงผ้าและเลือกซื้อสินค้ามือสองได้ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2567 เวลา 11.00 – 13.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารสรรพศาสตร์วิจัย (หน้าคณะเภสัชศาสตร์) และ ชั้นล่าง อาคารวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจยังสามารถร่วมบริจาคได้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2567 ณ สถานที่รับบริจาคดังนี้

• อาคารสรรพศาสตร์วิจัย

• อาคารประชาธิปก – รำไพพรรณี

• อาคารวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี

รายการของ (สภาพดี) ที่รับบริจาค ได้แก่ เสื้อผ้า รองเท้า ตุ๊กตา ผ้าห่ม เครื่องประดับ กระบอกน้ำ ถุงผ้า อุปกรณ์เครื่องเขียน ผ้าขนหนูที่ยังไม่ได้ใช้ ฯลฯ

ขั้นตอนการบริจาค มีดังนี้

• นำของบริจาคใส่ถุงติดป้ายให้ชัดเจน “ของบริจาค CU Sharing”

• มาส่งที่ รปภ. ที่ดูแลอาคารที่รับบริจาค

• สแกน QR Code กรอกข้อมูลของที่บริจาค

รายได้จากการจำหน่าย เงินบริจาค และของบริจาคทั้งหมดจะส่งมอบให้กับมูลนิธิ 6 แห่ง ได้แก่ บ้านนกขมิ้น มูลนิธิกระจกเงา สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน มูลนิธิสวนแก้ว โครงการร้านปันกัน และมูลนิธิหลวงตาน้อย

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ไอคอน PDPA

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และสถิติ

    คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้

    คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการตั้งค่าการใช้งาน

    ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า