ข่าวสารจุฬาฯ

ออกกำลังกายกับ “โครงการปุยนุ่นยกกำลัง 3”

ศูนย์กีฬาจุฬาฯ ขอเชิญชวนบุคลากรจุฬาฯ ร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกับโครงการปุยนุ่นยกกำลัง 3 พบกับกิจกรรมการออกกำลังกายหลายรูปแบบ ดังนี้

 • ปุยนุ่น NIGHT RUN/Fun walk วิ่ง 7.5 กม. และเดินมหาสนุก 2.3 กม.ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 19.30 น. ณ สนามกีฬาจุฬาฯ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ รับสมัครระหว่างวันที่  6 – 20 มิถุนายน 2562

 • ปุยนุ่น Chula Smart Health พบกับกิจกรรมหลากรูปแบบ ได้แก่ รำวงย้อนยุค เต้นบาสโลป แอโรบิค มวยไทย เดินวิ่งที่ถูกวิธี 1 Hour 1 day 1 week และ FIT FUN AND FIRM  เริ่มโครงการวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาจุฬาฯ  รับสมัครตั้งแต่วันที่ 6 – 20 มิถุนายน 2562

 • ปุยนุ่น NIGHT SPORT MIX เป็นการแข่นขันกีฬาหลากหลายชนิด ได้แก่ บาสเกตบอล แชร์บอลหญิง วอลเลย์บอล ทีมชาย/หญิง ฟุตบอล 7 คน แบดมินตัน และเทเบิลเทนนิส แข่งขันระหว่างวันที่ 24 – 27 มิถุนายน 2562 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬาในร่ม ศูนย์กีฬาจุฬาฯ

        ผู้สนใจสอบถามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์กีฬาจุฬาฯ โทร.0-2218-2827, 2-2218-2848,  0-2218-2843 และ 0-2218-2811 หรือ www.cusc.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า