ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยาย เรื่อง “Chulalongkorn University Transformation towards e-Learning and Lifelong Education”

ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 – 10.00 น. ณ ห้อง 801 อาคารจามจุรี 10 ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Chulalongkorn University Transformation towards e-Learning and Lifelong Education” ภายใต้โครงการประชุมวิชาการนานาชาติ eLearning Forum Asia 2019 หัวข้อ (R)evolution of (R)eLearning ซี่งศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้รับเป็นเจ้าภาพร่วมกับสมาคม eLFAsia (eLearning Forum Asia) เพื่อนำเสนอนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการเรียนการสอน เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ และกระตุ้นให้ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาได้ปรึกษาหารือแนวทางในการพัฒนาการเรียนรู้ รวมทั้งแลกเปลี่ยนกรณีศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ เพื่อตอบโจทย์ของสังคมไทยอันจะนำไปสู่การพัฒนาที่สร้างสรรค์

บุคคลทั่วไปที่สนใจ สามารถเข้ารับฟังการบรรยาย ในระหว่างวันพุธที่ 29 ถึงวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 สอบถามรายข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทรศัพท์ 0 2218 3227

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า