Amazing Thai Taste Festival ที่สยามสแควร์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานมหกรรมอาหาร  “Amazing Thai Taste Festival” ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่  7 – 9 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ สยามสแควร์ ภายในงานพบกับสุดยอดร้านอาหารชื่อดังทั่วไทย รวบรวมไว้ในงานเดียว แบ่งเป็น 7 โซนหลัก ประกอบด้วย

• โซนปูเสื่อรอ (Trendy Food)
  • โซนอร่อยติดดาว (Michelin Guide)
  • โซนอร่อยริมทาง (Street Food)
  • โซนฟินต่างถิ่น (Local Food)
  • โซนอีทคลีน (Organic Food)
  • โซนฝีมือขั้นเทพ (Cooking Class)
  • โซน Entertainment Zone สนุกสนานกับความบันเทิงต่างๆ โดยศิลปินชื่อดัง

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนับสนุนโครงการ “ลดโลกเลอะ” ด้วยการรณรงค์ให้ผู้เข้าร่วมงานนำภาชนะใส่อาหารและเครื่องดื่มมาเอง เพื่อรับส่วนลดจากทุกร้าน รวมทั้งจัดเตรียมจุดทิ้งและแยกขยะอีกด้วย

ผู้สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1672 เพื่อนร่วมทาง หรือ โทร. 081-449-8388

เพิ่มเติม