รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
19 มิถุนายน 2562
ภาพข่าว
เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมคณะนิเทศศาสตร์ ชั้น 11 อาคารมงกุฎสมมติวงศ์ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ The Asian Media Information and Communication Centre (AMIC) จัดประชุมวิชาการนานาชาติ 27th AMIC Annual Conference ภายใต้หัวข้อ “Communication, Technology and New Humanism“ โดยมี ศ.ดร. พิรงรอง รามสูต รองอธิการบดีด้านสื่อสารบริการสังคมและพันธกิจสากล จุฬาฯ ล่าวเปิดการประชุม ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม ในงานมีการบรรยายโดยนักวิชาการด้านการสื่อสารที่มีบทบาทสำคัญในระดับนานาชาติ การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2562
ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ หรือ https://amic.asia/
ประชุมวิชาการ NCAC 2025 ครั้งที่ 9 ประจำปี 2568 เวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการสื่อสาร นวัตกรรม และ AI
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงร่วมงานครบรอบ 108 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
CU-ENGINEERING & MBA Chula จับมือ MIT LGO เปิดตัว Chula-MIT LGO หลักสูตรปริญญาโทสุดล้ำ สร้างนักบริหารยุคใหม่ที่มีทั้งความรู้เชิงเทคนิคและทักษะการบริหารธุรกิจ ตอบโจทย์ธุรกิจ-เทคโนโลยีโลก
จุฬาฯ จัดพิธีบวงสรวงพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า และพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเนื่องในวันครบ 9 รอบ (108 ปี) แห่งการสถาปนาจุฬาฯ
แถลงข่าวการประชุมวิชาการนานาชาติ CU-KU International Symposium in Education 2025 ความร่วมมือคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ – คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จุฬาฯ จัดโครงการ “น้ำใจน้องพี่สีชมพู” จุฬาฯ สัญจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุบลราชธานี
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้