ข่าวสารจุฬาฯ

ภาพยนตร์สั้น แนวโรแมนติก เรื่อง “The Gift” ของจุฬาฯ ได้รับรางวัลจากเวทีประกวดระดับโลก

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา “The Gift” ภาพยนตร์สั้น แนวโรแมนติกของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับรางวัล Bronze Award จากหมวด Digital Content For Education และ Honorable mention ในหมวด Film: Public Services Campaigns, Civic Campaigns and Social Campaigns จากเวที WINA World Independent Advertising Awards 2019 จัดขึ้นที่ กรุงโบโกต้า ประเทศโคลัมเบีย ซึ่งเวทีการประกวดนี้มีภาพยนตร์สั้นจากทั่วโลกร่วมประชันความสร้างสรรค์ของผลงาน

 

“The Gift” เป็นภาพยนตร์สั้น ที่จุฬาฯ จัดทำขึ้นภายใต้แนวคิด “ใจ คือ ของขวัญที่ดีที่สุด” เพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตจุฬาฯ ลดการมอบของขวัญที่ฟุ่มเฟือยแก่บัณฑิต เช่น ดอกไม้ ลูกโป่ง เป็นต้น และหันมาแสดงความยินดีกันอย่างเรียบง่าย พอเพียง หรือมอบของขวัญที่มีประโยชน์ใช้สอย เพื่อลดปัญหาขยะที่เกิดขึ้นในวันงานซึ่งส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

 

ชมภาพยนตร์สั้น เรื่อง “The Gift” ได้ที่ https://youtu.be/UIdw61jAuUI

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า