เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562  ณ ชั้น 4  อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดีจุฬาฯ  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปุยนุ่น Chula Smart Healthy Project ซึ่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยศูนย์กีฬาจุฬาฯ จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรจุฬาฯ ร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในงานมีการเปิดตัวมาสคอสโครงการปุยนุ่น Chula Smart Health และพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันโครงการ Night Sports จากนั้นเป็นกิจกรรมปุยนุ่น NIGHT RUN/Fun Walk 2019

โครงการปุยนุ่น Chula Smart Healthy Project มีกิจกรรมการออกกำลังกายหลายรูปแบบ ประกอบด้วย

– ปุยนุ่น NIGHT RUN/Fun Walk 2019  วิ่ง 7.2 กม. และเดินมหาสนุก 3.2 กม.ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่  28 มิถุนายน 2562  ณ สนามกีฬาจุฬาฯ

– ปุยนุ่น Chula Smart Health ได้แก่ รำวงย้อนยุค เต้นบาสโลป แอโรบิค มวยไทย เดินวิ่งที่ถูกวิธี 1 Hour 1 day 1 week และ FIT FUN AND FIRM  ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาจุฬาฯ

ปุยนุ่น NIGHT SPORT MIX เป็นการแข่นขันกีฬาหลากหลายชนิด ได้แก่ บาสเกตบอล แชร์บอลหญิง วอลเลย์บอล ทีมชาย/หญิง ฟุตบอล 7 คน แบดมินตัน และเทเบิลเทนนิส ณ สนามกีฬาในร่ม