จุฬาฯ จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นนิสิตจุฬาฯ 2 ส.ค.นี้

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ ที่ 2 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมจุฬาฯ เพื่อเป็นการต้อนรับนิสิตใหม่สู่ก้าวแรกในรั้วจามจุรี เกิดความภาคภูมิใจในความเป็นนิสิตจุฬาฯ และแนะนำนิสิตใหม่ให้รับรู้ข้อมูล ประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัย การใช้ชีวิตในจุฬาฯ โดยมี ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ โดยแบ่งเป็นสามรอบ ดังนี้

• รอบแรก เวลา 10.30 – 12.00 น.
    – คณะครุศาสตร์
    – คณะจิตวิทยา
    – คณะนิเทศศาสตร์
    – คณะเภสัชศาสตร์
    – คณะวิศวกรรมศาสตร์
    – คณะสัตวแพทยศาสตร์
  • รอบสอง เวลา 13.00 – 14.30 น.
    – คณะทันตแพทยศาสตร์
    – คณะนิติศาสตร์
    – คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
    – คณะแพทยศาสตร์
    – คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
    – คณะศิลปกรรมศาสตร์
    – คณะเศรษฐศาสตร์
    – คณะสหเวชศาสตร์
  • รอบสาม เวลา 14.30 – 16.00 น.
    – คณะวิทยาศาสตร์
    – คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
    – คณะรัฐศาสตร์
    – คณะอักษรศาสตร์
    – สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร
    – สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ในเวลา 16.00 น. ขอเชิญชวนนิสิตใหม่ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นนิสิตจุฬาฯ ณ บริเวณสนามพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ โทร. 02-218-7052, 02-218-7045 -6

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย