ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาเรื่อง “เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย: ทำงานอย่างไร ให้รักษ์โลก”

สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ ร่วมกับองค์การแรงงานระหว่างประเทศ จัดเสวนาเรื่อง “เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย: ทำงานอย่างไร ให้รักษ์โลก” ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสถาบัน 3  จุฬาฯ เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนแนวคิดในการประกอบอาชีพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของตนทำงานกลุ่มต่างๆ  รวมทั้งสร้างความตระหนักแก่คนรุ่นใหม่ให้เห็นความสำคัญของการมีส่วนในการรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน โดยมีคุณคริสติน่า มาติเนซ ผู้ชำนาญการอาวุโสด้านสิ่งแวดล้อมและงานที่มีคุณค่า องค์การแรงงานระหว่างประเทศ คุณพิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ผู้ประกอบการ Eco shop   คุณปุยฝ้าย คุณาวัฒน์ สถาปนิก และคุณนิภาพร พูลสวัสดิ์ นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย คุณปัณฑิตา ตันวัฒนะ นักวิจัยสถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาฯ  ในงานมีการจัดกิจกรรมและสินค้าตามแนวคิด ZERO WASTE

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าฟังการเสวนาได้ที่ https://urlzs.com/tupSm  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม โทร.0-2218-8117

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า