ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิต BBA จุฬาฯ ชนะการประกวด Startups of Space เป็นตัวแทนประเทศและภูมิภาคเข้าแข่งขันระดับโลก

นิสิต BBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด Startups of Space เป็นการแข่งขันนำเสนอผลงานในการนำข้อมูลดาวเทียมไปทำขยายผลทำธุรกิจ จัดการแข่งขันโดย หน่วยงาน Gistda (องค์กรมหาชน) เป็นการแข่งขันระดับประเทศ และภูมิภาค ASEAN โดยไม่จำกัดอายุ ทั้งนี้การแข่งขันนี้เปิดให้บุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพียงนิสิตนักศึกษา โดยทีมนิสิตของคณะเป็นทีมเดียวที่เป็นทีมเยาวชน

นอกจากนี้นิสิตกลุ่มดังกล่าวจะได้เป็นตัวแทนจากไทย ไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤศจิกายนอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันครั้งนี้ได้ที่ https://www.gistda.or.th/main/en/node/2968

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า