เมื่อวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ธรรมนูญ หนูจักร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้แทนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำบุคลากรร่วมพิธีอัญเชิญเครื่องสักการะและจุดเทียนถวายชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง