ข่าวสารจุฬาฯ

หลักสูตร BALAC จัดสัมมนาเรื่อง “Asian Megacities Seminar”

หลักสูตรอักษรศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรม BALAC (The BA Program in Language and Culture) คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯขอเชิญคณาจารย์ นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง “Asian Megacities Seminar” ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 304 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ในงานมีการบรรยายในหัวข้อต่างๆ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย

– Assoc. Prof. Dr. Christophe Thouny, Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น ในหัวข้อ “Sword Art Online: The Asian Megalopolis as Platformed Reality”

– ผศ.ดร. บุญเลิศ วิเศษปรีชา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในหัวข้อ “Cognitive Coping Strategies for Homeless People in Manila, the Philippines” ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หลักสูตร BALAC คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-4641 หรือ https://m.facebook.com/balac.chula

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า