ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมจุฬาฯ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาฯ เป็นประธานใน “พิธีไหว้ครูของนิสิตใหม่จุฬาฯ ประจำปีการศึกษา 2562กล่าวรายงานโดย ผศ. ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ  รองอธิการบดี

ในการนี้ผู้แทนนิสิตนำกล่าวคำไหว้ครู นิสิตคณะต่างๆ นำพานขึ้นมอบให้อธิการบดี จากนั้นอธิการบดีเจิมตำรา และมอบรางวัลแก่ นายภูริทัต หงษ์วิวัฒน์ นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะอักษรศาสตร์ ผู้ได้รางวัลชนะเลิศประกวดคำกลอนในหัวข้อ “บทบาทและคุณค่าของครูในโลกปัจจุบัน”  มอบเกียรติบัตรสำหรับนิสิตที่มีผลงานดีเด่นด้านต่างๆ ประกอบด้วย รางวัลเรียนดี เข็มตำแหน่งกรรมการสโมสรนิสิต นักกิจกรรมดีเด่น รวมทั้งมอบรางวัลชนะเลิศพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม ได้แก่ คณะอักษรศาสตร์ ประเภทสร้างสรรค์ ได้แก่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จากนั้นอธิการบดีได้กล่าวให้โอวาทแก่นิสิตจุฬาฯ

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า