ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ ครบรอบ  71 ปีคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ

        คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดสัมมนาวิชาการ “การปฏิรูปการบริหารจัดการภาครัฐกับอนาคตประเทศไทยที่ดีกว่า” (Public Sector Reform and Better Future Thailand)   เนื่องในโอกาสครบรอบ​ 71 ปีการสถาปนาคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ในวันศุกร์ที่​ 16​ สิงหาคม​ 2562​เวลา​ 10.00 -​ 16.30​ น.​  ณ​ ห้องประชุมเกษมสุวรรณกุล ชั้น 13 อาคารเกษม อุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60 ปี) คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ​  โดยมีนายวิบูลย์​ คูสกุล​ อดีตเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงปักกิ่ง และกรรมการจัดทำยุทธศาสตร์ชาติด้านการสร้างความสามารถในการแข่งขัน และ Prof.Donald F. Kettl, Former Dean, the​

School of Public Policy, University of Maryland สหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากร

นอกจากนี้ยังมีการบรรยายเรื่อง​ “รัฐศาสตร์​ จุฬาฯ​ 71​ปีกับอนาคตประเทศไทยที่ดีกว่า” โดยคณาจารย์คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ประกอบด้วย ศ.ดร.ศุภชัย​ ยาวะประภาษ​ ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์​  ศ.ดร.สุรชาติ​ บำรุงสุข​ ภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ​ ศ. ดร.ไชยันต์ ไชยพร ภาควิชาการปกครอง​ และ รศ.ดร.นิติ​ภวัครพันธุ์​ ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่

https://forms.gle/Web5UoSUMvbbgFaL8

และสามารถชม Facebook Live ได้ที่เพจคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ www.facebook.com/polscichulaofficial

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีโทร. 0-2218 -7213, 0-2218-7214, 0-2218 -7219 และ 0-2255-2154

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า