รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
6 มีนาคม 2568
ข่าวเด่น, ความภูมิใจของจุฬาฯ
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับทีมนิสิตหลักสูตรนานาชาติบริหารธุรกิจ (BBA) และนิสิตภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขัน CPF Engagement Creation Competition 2025 เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2568
การแข่งขันวางกลยุทธ์การตลาด CPF Engagement Creation Competition 2025 จัดโดย CPF และ Vitamins Consulting ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้พัฒนาแคมเปญเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ CP นิสิตหลักสูตร BBA และนิสิตภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ได้แสดงความสามารถด้านกลยุทธ์และนวัตกรรมทางการตลาดอย่างยอดเยี่ยม คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันรายการนี้ โดยสมาชิกในทีม ประกอบด้วย
ทีมชนะเลิศ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขา Brand and Marketing Management
ทีมชนะเลิศ นิสิตภาควิชาสถิติ
นายพีรดณย์ วิลเลียมโฮ นิสิตชั้นปีที่ 2 น.ส.ชุติกาญจน์ ฤทธิ์ประสิทธิ์ชัย นิสิตชั้นปีที่ 1
ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขา Brand and Marketing Management
บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ จัดสัมมนาผู้บริหาร ระดมความคิดเห็นเชิงนโยบาย เพื่อทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์บัณฑิตวิทยาลัย ปี 2568
ผู้บริหารจุฬาฯ ต้อนรับผู้แทนจาก Australian Academic Institutions เยี่ยมชมจุฬาฯ สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ
ขอเชิญร่วมงาน CU x MU Sustainability Fest 2025
23 มี.ค. 2568 เวลา 15.00 - 21.00 น.
อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ
คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจและการจัดการ
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการ International Education & Development Fieldwork ให้นักศึกษา Tohoku University และ Tsinghua University
คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกิจกรรมทางศิลปะ ณ ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้ความร่วมมือกับ Nanyang Polytechnic โครงการปฏิบัติการด้านการออกแบบอย่างยั่งยืน
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้