ทีมนิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน Hackathon “เปิดวาร์ปเส้นทางการค้า ด้วยดาต้าทั่วหล้าฟ้าดิน”

ทีมนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน Hackathon “เปิดวาร์ปเส้นทางการค้า ด้วยดาต้าทั่วหล้าฟ้าดิน” จัดโดย แบ็คยาร์ด ร่วมกับไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) และกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ การแข่งขันดังกล่าวเป็นการนำเอาฐานข้อมูลที่มีอยู่มาวิเคราะห์เพื่อค้นหาความเป็นไปได้ ที่จะส่งเสริมการพัฒนาการค้าระหว่างประเทศ โดยทีมผู้ชนะได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 80,000 บาท

รายชื่อนิสิตที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้
1.  นางสาวศศิภัทร บุญมี (คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาประกันภัย)
2.  นางสาวพชรวัลย์ เยี่ยมผลพัฒน์ (คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาสถิติ)
3.  นายณัฐดนัย ลีลาอุดมลิปิ (คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาประกันภัย)
4.  นายธนกร ประยูรกิตติกุล (คณะวิศวกรรมศาสตร์)
5.  นายชมปกรณ์ จักรแสงชัยโชติ (คณะวิศวกรรมศาสตร์)