ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการฟื้นฟูระบบนิเวศอย่างสมดุล ณ จุฬาฯ สระบุรี

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ และภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการฟื้นฟูระบบนิเวศอย่างสมดุล (CU Harmony Ecosystem Restoration: CHER) ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี ต.ชำผักแพว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ภายใต้การสนับสนุนของมูลนิธิ อีฟ โรเช (Foundation Yves Rocher) และบริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี ศ.ดร.พลกฤษณ์ แสงวณิช คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ กล่าวรายงานโดย Mr. Ian Longden กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัด และ Mr. Claude Fromageot ผู้อำนวยการมูลนิธิอีฟ โรเช กล่าวเปิดงาน ผู้เข้าร่วมงาน ประกอบด้วย ผศ.ดร.นพดล กิตนะ หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ผศ.ดร.วิเชฏฐ์ คนซื่อ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค ผศ.ดร.รัฐ พิชญางกูร คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร และนิสิตจุฬาฯ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัด นักเรียนจากโรงเรียนวัดนาบุญ ประชาชนในพื้นที่ และสื่อมวลชน จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า