ข้ามไปยังเนื้อหา

สถาปัตย์ จุฬาฯ จัดบรรยายพิเศษ “Digital Craft” เวทีความรู้ด้านออกแบบและสถาปัตยกรรมจากผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญนิสิต อาจารย์ นักวิชาชีพด้านสถาปัตยกรรม ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมการบรรยายพิเศษทางวิชาการ (Lecture Series) ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2567 หัวข้อ “Digital Craft” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Architecture and Design for Society โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเปิดมุมมองใหม่ ๆ ในงานออกแบบร่วมสมัยผ่านมุมมองของผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ การบรรยายจะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 23 เมษายน 2568 เวลา 17.00–18.00 น. ณ ออดิทอเรียม ห้องสมุด ชั้น 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้บรรยายพิเศษ ได้แก่

  • Hseng Tai Lintner และ Per Stefan Svedberg สองนักออกแบบผู้ร่วมก่อตั้ง EA–CR สตูดิโอออกแบบที่มีชื่อเสียงด้านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการสร้างสรรค์งานออกแบบสถาปัตยกรรมและศิลปะ

การบรรยายครั้งนี้จะดำเนินเป็นภาษาอังกฤษ และเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่: https://forms.gle/Oo1ARz22jTNUPBdu6
หรือแสกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ผู้เข้าร่วมโครงการที่มีการเข้าร่วมฟังบรรยายมากกว่า 80% ตลอดโครงการ Lecture Series ประจำปีการศึกษา 2567 จะได้รับ Certificate of Completion เพื่อใช้ประกอบการสะสมหน่วยกิตการเรียนรู้ (Credit Bank) และสะสมคะแนน CPD สำหรับสถาปนิกที่ประกอบวิชาชีพ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การบรรยายครั้งนี้จะเป็นเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่เปิดกว้างและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าร่วมทุกท่าน

คุณอาจจะชอบ

สาระความรู้และข่าวสาร

สถาปัตย์ จุฬาฯ จัดบรรยายพิเศษ “Digital Craft” เวทีความรู้ด้านออกแบบและสถาปัตยกรรมจากผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ