เชิญชวนอุดหนุน “สลากกาชาดจุฬาฯ 2562”

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนอุดหนุน “สลากกาชาดจุฬาฯ 2562″ ราคาฉบับละ 100 บาท  ลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย ประกอบด้วย

•  รางวัลที่ 1   รถยนต์ Mercedes-Benz GLA 200 Urban
  • รางวัลที่ 2   รถยนต์ Mazda 2 Sedan 1.3 High
  • รางวัลที่ 3   รถกระบะ Toyota Hilux Revo Standard Cab 4X2 2.4J
  • รางวัลที่ 4   รถยนต์ Suzuki Swift GL CVTรวมทั้งรางวัลสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท  และรางวัลอื่นๆ มากมาย

รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบทุนสภากาชาดไทย

จำหน่ายที่ ตัวแทนคณะ สถาบัน หน่วยงานต่างๆ ภายในจุฬาฯ และที่ร้านกาชาดจุฬาฯ ในงานกาชาด ปี 2562 ณ สวนลุมพินี  ระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2562