ข่าวสารจุฬาฯ

การอบรม “จะเลี้ยงปลาสวยงามอย่างไรให้มีความสุข และสนุกกับการเลี้ยง”

คณะสัตวแพทยศาสตร์ ภาควิชาสัตวบาล จุฬาลากรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดอบรม “จะเลี้ยงปลาสวยงามอย่างไรให้มีความสุข และสนุกกับการเลี้ยง” เพื่อถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงปลาสวยงามในตู้ปลา ซึ่งเนื้อหาการอบรมฯ ครั้งนี้จะเน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับการทำบ้านปลา การทำระบบกรองน้ำของตู้ปลาอย่างมีประสิทธิภาพ การสาธิตการจัดตู้ปลา และ Workshop การจัดตู้ปลาด้วยตัวเองในช่วงบ่าย พร้อมการประกวดจัดตู้ปลาชิงรางวัลด้วย โดยการอบรมฯ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 (วันหยุดชดเชย) เวลา 8.00 – 16.00 น. ณ ชั้น M อาคาร 60 ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/3KiYUk1MH6f1jjJX7

 

อัตราค่าลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรม*

 • บุคคลทั่วไป มีค่าลงทะเบียนท่านละ 500 บาท
 • นิสิต นักศึกษาทั่วไป มีค่าลงทะเบียนคนละ 100 บาท
 • นิสิต จุฬาฯ ที่เคยลงทะเบียนวิชา Pet Care ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน

* หมายเหตุ – ค่าลงทะเบียนนี้รวมค่าอาหารว่าง – อาหารกลางวัน และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการอบรมแล้ว

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า