ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการ CHULA SDG FORUM ครั้งที่ 3 เรื่อง“อนาคตประเทศกับความคาดหวังต่อการนำทางวิชาการ”

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562  ณ  ห้องประชุมสารนิเทศ หอประชุมจุฬาฯ ศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง จุฬาฯ จัดเสวนาวิชาการ CHULA SDG FORUM ครั้งที่ 3 เรื่อง อนาคตประเทศกับความคาดหวังต่อการนำทางวิชาการ โดยมี ศ.ดร.พิรงรอง รามสูต รองอธิการบดี เป็นผู้กล่าวเปิดการเสวนา จากนั้น  ศ.กิตติคุณ ดร.เทียนฉาย กีระนันทน์ อดีตอธิการบดีจุฬาฯ กล่าวนำการเสวนาเรื่อง “อนาคตของศาสตร์ : ความหวังต่อสังคมศาสตร์” และการบรรยายเรื่อง “นโยบายสาธารณในโลกแห่งการพัฒนาที่ยั่งยืน” โดย ศ.พิเศษ ดร.ทศพร ศิริสัมพันธ์  รวมทั้งการเสวนาวิชาการเรื่อง “อนาคตประเทศกับความคาดหวังต่อการนำทางวิชาการ” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขา

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า