แรกพบอาจารย์และบุคลากรใหม่

ฝ่ายพัฒนาบุคลากร สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการแรกพบอาจารย์และบุคลากรใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ ชั้น 2 หอประชุมจุฬาฯ กล่าวต้อนรับอาจารย์และบุคลากรใหม่โดย ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอาจารย์และบุคลากรใหม่ ที่ได้รับการบรรจุให้ปฏิบัติงานในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก จำนวนรุ่นละ 40 คน