รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
2 ตุลาคม 2562
ภาพข่าว
วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาฯ ร่วมกับ Teikyo University และHarvard University จัดประชุมวิชาการนานาชาติวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ครั้งที่ 19 ประจำปี 2562 “Contemporary Issues in Public Health” เมื่อวันพุธที่ 2 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมแมนดาริน บอลรูม โรงแรมแมนดาริน สามย่าน เพื่อให้เกิดการพัฒนา ยกระดับองค์ความรู้ด้านการสาธารณสุข และ วิทยาศาสตร์สาธารณสุขของประเทศ รวมทั้งส่งผลต่อการผลิตบัณฑิตระดับบัณฑิตศึกษาของวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาฯ โดยมี ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการประชุม ศ.ดร.สถิรกร พงศ์พานิช คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธาณสุข จุฬาฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในโอกาสนี้ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ ศ.กิตติคุณ นพ.จรัส สุวรรณเวลา อดีตนายกสภามหาวิทยาลัย และอธิการบดีจุฬาฯ ศ.ดร.สถิรกร พงศ์พานิช คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธาณสุข จุฬาฯ เป็นผู้มอบรางวัล โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมประชุมวิชาการครั้งนี้
“ปูราชินี” ปูน้ำจืดสามสีทรงคุณค่าของโลก ค้นพบโดยอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
การประชุมวิชาการสมาคมนิสิตเก่าพยาบาลศาสตร์ จุฬาฯ 2569 บูรณาการความร่วมมือนวัตกรรมการพยาบาลระดับโลก 2026
30 ม.ค. 69
ประชุม Online ผ่านระบบ Zoom
ธารน้ำใจชาวจุฬาฯ และประชาชนส่งต่อผู้ประสบอุทกภัย โครงการ“จุฬาฯ เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ช่อง 7 รวมใจ ฝ่าภัยน้ำท่วมใต้”
ศศินทร์ เปิดหลักสูตรระยะสั้น Sasin AI Turbo พลิกโฉมธุรกิจด้วย Agentic AI
กระทรวง อว. – ทปอ. ปรับปฏิทิน TCAS69 เลื่อนสอบ TGAT/TPAT เพื่อช่วยเหลือผู้เข้าสอบในพื้นที่น้ำท่วมภาคใต้ ศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร ประธาน ทปอ. ช่วยเหลือผู้ประสบภัย แต่ต้องไม่ได้เปรียบ-เสียเปรียบ
บุคลากรจุฬาฯ รวมพลังจิตอาสา บรรจุถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้