สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ พระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2561 เป็นวันที่สอง

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ พระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตจุฬาฯ  ปีการศึกษา 2561 เป็นวันที่สอง
เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00  น. และเวลา 14.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า  กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากจุฬาฯ ประจำปีการศึกษา 2561 เป็นวันที่สอง โดยมี  ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.ดร.บัณฑิต  เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี เฝ้าฯ รับเสด็จ
ในการนี้  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา พระราชทานอนุปริญญาบัตร พระราชทานรางวัลเงินทุนวิจัยรัชดาภิเษกสมโภช เหรียญรางวัลในหลักสูตรปริญญาบัณฑิต   รางวัลและทุนการศึกษาในเงินทุนภูมิพล
 ในโอกาสนี้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า   กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราโชวาทแก่บัณฑิตจุฬาฯ