ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชมละครเวทีเรื่อง อีดิปุส จอมราชัน แปลบทละครภาษาไทยและกำกับการแสดงโดย นพมาส แววหงส์ นำแสดงโดย ดังกมล ณ ป้อมเพ็ชร สธน ตันตราภรณ์ และพิศาล พัฒนพีระเดช

บทละครเรื่อง อีดิปุส จอมราชัน เป็นเรื่องราวของ อีดิปุส ผู้พยายามหนีคำทำนายที่ว่าเขาจะฆ่าบิดาและสมรสกับมารดา โดยหารู้ไม่ว่าความพยายามในการหนีของเขานั้นกลับทำให้คำทำนายกลายเป็นจริง

ละครเวทีเรื่อง อีดิปุส จอมราชัน จัดแสดงครั้งแรกที่ตึกเทวาลัยเมื่อพ.ศ.2529 และจะกลับมาแสดงอีกครั้งระหว่างวันที่ 6 -17 พฤศจิกายนนี้

(วันพุธ- วันศุกร์เวลา 19.30 น. วันเสาร์เวลา 14.00 น. และ 19.30 น. และวันอาทิตย์เวลา 14.00 น.)

ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บัตรราคา 800 บาท (นักเรียน/นิสิต/นักศึกษา ราคา 400 บาท)

เปิดให้ซื้อบัตรได้แล้วที่ www.dramaartschula.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง facebook : Drama Arts Chula โทร. 0-2218-4802