รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
8 ตุลาคม 2562
สำนักบริหารวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย สมัครขอรับ “ทุนวิจัยมูลนิธิกระจกอาซาฮี ประจำปี 2563” ผ่านระบบ eRM (Chula electronic Research Management) ในสาขาดังต่อไปนี้ 1. วิศวกรรมศาสตร์ (Engineering) 2. วัสดุศาสตร์ (Material Science) 3. วิทยาศาสตร์สารสนเทศ (Information Science) 4. สิ่งแวดล้อม (Environment) และพลังงาน (Energy) 5. ชีววิทยาศาสตร์ (Life Science) ทั้งนี้ ไม่ครอบคลุมงานวิจัยการแพทย์และคลินิก
ระยะเวลาดำเนินโครงการ: 1-2 ปี และเริ่มทำการวิจัยตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป งบประมาณสนับสนุน 500,000-1,000,000 เยน/โครงการ สำหรับค่าใช้จ่ายดังนี้ 1. เครื่องมือ/อุปกรณ์ 2. วัสดุและสารเคมี 3. ค่าเดินทางที่เกี่ยวข้อง 4. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
หมดเขตส่งข้อเสนอ 15 พฤศจิกายน 2562 รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณพรพิรุณ อ่อนสกนธ์ โทร: 0-2218-0215 อีเมล Pornpirun.research@gmail.com
“National Team Talk: เรื่องเล่าข้างสนามทีมชาติ” เปิดมุมมองวงการวอลเลย์บอลจากนักกีฬาทีมชาติและกูรูตัวจริง
6 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ Singhdam Space ชั้น G คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ ต้อนรับผู้บริหารจาก Institute of Science Tokyo ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ
ศศินทร์–SCGC เปิดเวที ‘Bangkok Business Challenge 2026’ เฟ้นหาแนวคิดธุรกิจแห่งอนาคต
เสวนาวิชาการ “From Hat Yai to National Disaster Preparedness” ถอดบทเรียนโลจิสติกส์มนุษยธรรม สู่การเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติของไทย
สนจ. ชู “Blood Buddie” กู้วิกฤตเลือดไทยเสี่ยงขาดแคลน เปิดระบบคู่หู ดึง Gen Z เติมเลือดใหม่ทะลุร้อยละ 10
กิจกรรม CUVIP เดือนกุมภาพันธ์ “Love from Within รักอย่างเข้าใจ เริ่มจากใจที่ดูแลเป็น”
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้