ขอเชิญ “ร่วมทำบุญกฐินพระราชทานจุฬาฯ ปี 2562” ผ่าน QR Code พร้อมได้ลดหย่อนภาษี

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562 ณ วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร โดยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานในพิธี ในวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 17.30 น. พิธีสมโภชองค์กฐินพระราชทาน  เวลา 10.00 น. ณ ศาลาพระราชศรัทธา วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญสมทบในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน เพื่อบูรณะเสนาสนะสงฆ์โดยเสด็จพระราชกุศลในโดยพร้อมเพรียงกัน โดยสามารถทำบุญผ่าน 2 ช่องทาง ดังนี้

1. ร่วมทำบุญในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์  โดยการโอนเงินทำบุญเข้าบัญชี E-Donation วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร ผ่าน Application ของทุกธนาคาร ตามขั้นตอน ดังนี้

– เข้า Application ของทุกธนาคาร และสแกน QR Code ด้านล่างนี้ ใส่จำนวนเงินที่ต้องการร่วมทำบุญ เพื่อโอนเงินเข้าบัญชี E-Donation วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร

– เลือกเครื่องหมายถูกบนระบบการโอนเงิน Application ของธนาคาร แสดงความประสงค์ให้ส่งข้อมูลให้สรรพากร

– ตรวจสอบข้อมูลหลังบริจาคแล้ว 2 วันทำการ ได้ที่ www.rd.go.th โดยใช้รหัสผ่านเดียวกับรหัสการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้ผ่านอินเทอร์เน็ต

2. โอนเงินทำบุญเข้าบัญชี ชื่อบัญชี “กฐินพระราชทาน วัดปทุมวนาราม โดยเสด็จพระราชกุศล” เลขที่บัญชี 040-6-00518-7 ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) สาขาอาคารสยามกิตติ์ และแจ้งหลักฐานการโอนเงินทำบุญมาที่ ID Line : Watpathum โทร. 08-1555-1000

ร่วมทำบุญทั้งสองช่องทาง ภายในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กลุ่มภารกิจพิธีการและกิจการพิเศษ ศูนย์บริหารกลาง จุฬาฯ โทร. 0-2218-0184, 0-2218-0261