ฝ่ายพัฒนาบุคลากร สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการแรกพบอาจารย์และบุคลากรใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ ชั้น 2 หอประชุมจุฬาฯ กล่าวต้อนรับอาจารย์และบุคลากรใหม่โดย ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอาจารย์และบุคลากรใหม่ ที่ได้รับการบรรจุให้ปฏิบัติงานในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก จำนวนรุ่นละ 30 คน