คอนเสิร์ตเปิดตัวสมาชิกใหม่ CU Band ‘Voice of Angels ครั้งที่ 21’

ชมรมดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (C.U. Band) กำหนดจัดงานคอนเสิร์ตเปิดตัวสมาชิกใหม่ ‘Voice of Angels ครั้งที่ 21’ โดยครั้งนี้มาในธีม ‘SoundTaste’ รสชาติที่ใช่กับเสียงเพลงที่ชอบ ขอชวนทุกท่านมา ‘ชิม’ และ‘ ชม’ งานแสดงดนตรีที่อบอุ่นและน่าประทับใจจากสมาชิกน้องใหม่ของชมรมดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาฯ ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

*งานนี้เข้าชมฟรี