ข่าวสารจุฬาฯ

World Performance at Drama Chula & UNFOLDING KAFKA FESTIVAL 2019 Presents “KAFKA ZOO”

ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการแสดง World Performance at Drama Chula & UNFOLDING KAFKA FESTIVAL 2019 ภายใต้แนวคิด “สวนสัตว์ของคาฟคา” (KAFKA ZOO) เพื่อสร้างประสบการณ์ชมงานศิลปะที่เกี่ยวโยงกับสังคมเรื่อง ‘อัตลักษณ์’ และ ‘เพศสภาวะ’ และนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ ที่ท้าทายวิสัยทัศน์ของผู้ชม โดยมีการแสดงที่น่าสนใจ ได้แก่ “An Un-Folding Process” & “Blanc” (Dance) ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.30 น. และ “L ‘Homme de Boue” (Circus) ในวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.30 น. ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Unfolding Kafka เป็นงานเทศกาลศิลปะร่วมสมัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่รวบรวมผลงานศิลปะร่วมสมัยจากศิลปินชั้นนำทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 12 ประเทศ โดยนำความคิดจากงานเขียนของ ฟรันทซ์ คาฟคา ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากสุนทรียะ การเคลื่อนไหว สัญชาตญาณดิบของสัตว์ต่างๆ มานำเสนอในรูปแบบของศิลปะการแสดง ภาพยนตร์ และงานนิทรรศการผลงานศิลปะจัดวาง

ซื้อบัตรได้ที่ www.dramaartschula.com ราคาบัตร: One Day Pass 800 บาท และ 500 (นักเรียน นิสิต นักศึกษา), Two Day Pass 1,500 บาท และ 800 บาท (นักเรียน นิสิต นักศึกษา)

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unfoldingkafkafestival.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า