เชิญร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562 ร้านกาชาดจุฬาฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การประกวดร้าน งานกาชาด

ขอเชิญร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562 “เย็นศิระเพราะบริบาล  เกิดสายธารการให้ที่งดงาม” ระหว่างวันที่ 15 – 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.30 – 22.00 น.  ณ สวนลุมพินี ผู้สนใจเข้าร่วมงานฟรี เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล รายได้การจัดงานโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย

เชิญแวะร้านกาชาดจุฬาลงกรณ์หาวิทยาลัย ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศการประกวดร้าน งานกาชาด ประจำปี 2562 ประเภทหน่วยงานภาครัฐ พื้นที่ขนาดใหญ่  ด้วยความโดดเด่นงดงาม สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “สายธารแห่งการให้ที่ยั่งยืน” (Stream of Sustainable Giving) โดยมีการนำแก้วกระดาษเคลือบพลาสติกชีวภาพ (zero-waste cup) ที่ย่อยสลายได้ ซึ่งมีการใช้งานจริงในโรงอาหารทั่วจุฬาฯ นำกลับมาล้างให้สะอาด เพื่อมาประยุกต์ใช้เป็นโครงสร้างผนังเบาตกแต่งร้านได้อย่างสวยงามและสร้างสรรค์

นอกจากนี้ขอเชิญร่วมสอยดาว ลุ้นรางวัลมากมาย อิ่มอร่อยที่ร้านอาหารจุฬาฯ  ฟังเพลงไพเราะโดยวงดนตรี CU Band