ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมกิจกรรม “วันภูมิพล” ปลูกป่า บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ที่จุฬาฯ สระบุรี

ขอเชิญชาวจุฬาฯ ร่วมกิจกรรม “วันภูมิพล” น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี เวลา 10.00 – 13.00 น. (ออกเดินทางจากจุฬาฯ เวลา 07.00 น.)

เชิญร่วมกิจกรรมปลูกต้นจามจุรีและหญ้าแฝก เพิ่มพื้นที่สีเขียว ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ นำสิ่งของ อุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา และหนังสือไปมอบให้หน่วยงานที่ขาดแคลนในพื้นที่จังหวัดสระบุรี

คณาจารย์ นิสิต บุคลากรจุฬาฯ นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ บุคลากรที่เกษียณอายุ และนิสิตเก่าจุฬาฯ ที่สนใจสามารถ Scan QR Code สมัครเข้าร่วมโครงการ หรือทางลิงก์ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScqcGKMtJI0NRi9vEWLLvUpB8g09Y2WreIn3o2V6dwtkSvVKg/viewform ตั้งแต่บัดนี้ – 29 พฤศจิกายน 2562 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ โทร. 0-2218-3038 Facebook : CUCLNR

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า