สมาคมนิสิตเก่านิติศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต สาขากฎหมายการเงินและภาษีอากร คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง เวที ฬ.จุฬาฯ กฎหมายเพื่อประชาชน “เหลียวหน้า – แลหลัง กฎหมายภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง” ในวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00-12.00 น. ณ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ

วิทยากร

• ศาสตราจารย์พิเศษกิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์
    ประธานกรรมการ บริษัท เบเคอร์ แอนด์ แม็คเค็นซี่ จำกัด และศาสตราจารย์พิเศษประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
  • ศาสตราจารย์ ดร.ศุภลักษณ์ พินิจภูวดล
    ศาสตราจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ดำเนินรายการโดย อาจารย์วิมพัทธ์ ราชประดิษฐ์
    ผู้ช่วยผู้อำนวยการหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต
    และอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้ารับฟังได้ที่ https://forms.gle/AHWAN5Rdbei8Js