สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชวนทุกคนมาเปลี่ยนสยามให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีที่ทุบสถิติโลก ซึ่งมีดนตรีให้ฟังกันฟรีๆ แบบไม่อั้น ในงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง “COCA-COLA PRESENTS SIAM MUSIC FEST 2019” ระหว่างวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2562 ณ สยามสแควร์

พบคอนเสิร์ตพร้อมทัพศิลปินกว่า 80 วง บน 6 เวที มาร่วมสร้างสีสัน และเสียงเพลงให้ดังก้องในพื้นที่สยามสแควร์ พร้อมอิ่มท้องไปกับโซนอาหารอร่อยตลอดงาน

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : NYLON THAILAND