ฝ่ายพัฒนาบุคลากร สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการแรกพบอาจารย์และบุคลากรใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม  2562 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ ชั้น 2 หอประชุมจุฬาฯ กล่าวต้อนรับอาจารย์และบุคลากรใหม่โดย คุณนุษรา ปานกลด ผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอาจารย์และบุคลากรใหม่ ที่ได้รับการบรรจุให้ปฏิบัติงานในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก จำนวน 20 คน