ข่าว

“Thailand Siam Street Fest 2019” เทศกาลแห่งความสนุกส่งท้ายปีที่ห้ามพลาด!

“Thailand Siam Street Fest 2019” เทศกาลแห่งความสนุกส่งท้ายปีที่ห้ามพลาด!

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 แล้วสำหรับงานมหกรรมการแสดงบนท้องถนน Thailand Siam Street Fest โดยความร่วมมือของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานทรัพย์สิน จุฬาฯ Workpoint Entertainment สยามสแควร์ และ BEX (Bangkok Exhibition Company Limited) ด้วยจำนวนผู้ชมรวมกว่า 2 ล้านคนและโชว์กว่า 100 การแสดง มากที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยในปีนี้มาในธีม ‘สยาม มนุษย์ สตรีท’ พื้นที่แห่งความสร้างสรรค์ สวรรค์ของสตรีทอาร์ต ที่นอกจากจะเป็นที่รวมตัวของเหล่าศิลปินริมถนนจากทั่วโลกแล้ว ยังเป็นพื้นที่แสดงศิลปวัฒนธรรมแบบไทยผ่านงานสตรีทอาร์ตจากศิลปินไทยอีกด้วย

ไฮไลต์ของปีนี้ได้แก่การแสดงที่สร้างความอึ้ง ทึ่ง เสียว มาแล้วทั่วโลก เช่น การแสดงชุด Wheel of Death โชว์ไต่ลวดทำลายสถิติ โดย Chris Bullzini

นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น การแสดงของวงโยธวาทิตแชมป์ประเทศไทยในช่วงพิธีเปิด การแสดง Street Orchestra และ Street Acapella การประกวด Drum Battle แฟชั่นโชว์บน Street Runway กลางสยาม และงานศิลปะแนวสตรีทอาร์ตที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมจุดเช็คอินสำหรับการถ่ายภาพโดยโครงการ Chula Art Town @Siamsquare วันศุกร์ที่ 20 – อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. -22.00 น. ที่สยามสแควร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: facebook.com/Siamstreetfest/

SHARE

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ค้นหา

X